[Users sharing] Bang xep hang aff cup bongda365 thi HLV Indonesia khong so Eriksson hay Honda

hapham365 Post time 6 Day Before | Show all posts |Read mode [Copy link]
0 23
View: 23|Reply: 0

[Users sharing] Bang xep hang aff cup bongda365 thi HLV Indonesia khong so Eriksson hay Honda

[Copy link]

6

threads

6

posts

34

credits

New Member

Rank: 1

credits
34
Post time 6 Day Before | Show all posts |Read mode
Khi phải đối đầu với nhiều "ông kẹ" nổi tiếng thế giới như Milovan Rajevac, Sven-Goran Eriksson hay Keisuke Honda, Huấn Luận Viên Bika Sakti khẳng định ông sẽ luôn giữ vững sự tự tin.

Theo lịch bóng đá AFF Cup bongda365 tại 2018 đang nóng lên từng ngày với sự hấp dẫn đến ngay từ băng ghế huấn luyện. Nếu Thái Lan sở hữu Huấn Luận Viên trưởng Milovan Rajevac thì Liên đoàn Bóng đá Campuchia bất ngờ bổ nhiệm cựu danh thủ Nhật Keisuke Honda làm giám đốc kỹ thuật kiêm cố vấn chuyên môn.

Nhưng bất ngờ hơn cả lại đến từ phía Philippines với màn "chịu chơi" mời Sven-Goran Eriksson, chiến lược gia từng dẫn dắt đội bóng Anh dự Hai kỳ World Cup 2002 và 2006.

Do vậy, tân Huấn Luận Viên trưởng Bima Sakti của tuyển Indonesia lại ko hề cảm thấy lo ngại trước những cái bóng khổng lồ này. Ông cho rằng tên tuổi lớn cũng chưa chắc sở hữu thể đảm bảo dành được chiến thắng ở sân chơi Liên Đoàn Bóng Đá Đông Nam Á Cup.

Tờ Bolasport dẫn lời chiến lược gia của xứ sở vạn đảo: "Tôi đã gặp Didier Deschamps và cả Marko van Basten. Khi thuyết trình, họ đều nói rằng bất kỳ Huấn Luận Viên nào trên thế giới cũng ko thể chắc chắn mang về thắng lợi cho đội bóng."

"Không ai sở hữu khả năng tự quyết định được kết quả, kể cả Jose Mourinho hay Pep Guardiola," Huấn Luận Viên Sakti nhấn mạnh.

Vì lẽ đó, lịch bóng đá AFF Cup bongda365 thì thuyền trưởng của "Garuda" tin rằng tốt hơn hết là suy nghĩ theo chiều hướng tích cực: Hãy quan tâm đến đội bóng thay vì những tên tuổi lớn trên băng ghế huấn luyện.

Chiến lược gia 42 tuổi phát biểu: "Deschamps và Van Basten nhấn mạnh rằng trận đấu mới là điều quan trọng hơn cả. Một số người nói: 'Huấn Luận Viên Bima chẳng sở hữu tí vận dụng nào'. Với tôi, những Huấn Luận Viên nổi tiếng cũng chẳng nói lên được điều gì mặc dù tôi chỉ là Bima Sakti."

"Nhưng tôi cảm thấy tự hào và may mắn khi được đồng hành với những cầu thủ lớn như thủ môn Andritany Ardhiyasa và Febri Hariyad. Họ đang rất quyết tâm mang đến những điều tốt đẹp nhất để dành chiến thắng cùng đội tuyển," ông kết luận.

Sau khi Luis Milla kết thúc hợp đồng với Liên đoàn Bóng đá Indonesia, trợ lý Bima Sakti được bổ nhiệm dẫn dắt "Garuda" tham dự giải vô địch Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Trong lịch sử, Indonesia lại chưa bao giờ được giương cao chiếc cúp vô địch Đông Nam Á. Cách đây Hai năm, họ để thua Thái Lan ở trận chung kết với tổng kết quả 2-3.
You have to log in before you can reply Login | WELCOME TO UMIDIGI COMMUNITY

Points Rules

Quick Reply Top Back to list